อยากทราบราคาค่าคลอดทั้งคลอดเองกับผ่าคลอด ค่าห้องพิเศษที่ ร.พ. กระทุ่มแบน มีแม่ๆคนไหนทราบบ้างคะ

จากที่เคยสอบถามมานะคะ คลอดเองรวมเบ็ดเสร๊จประมาณ10,000-15,000 แต่ถ้าผ่าประมาณ20,000ค่ะ ราคานี้พยาบาลแจ้งว่ารวมห้องพิเศษ 3วัน2คืน

1y trước

ขอบคุณนะคะ

แนะนำสอบถามทาง รพ.คะ จะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่า (เราไม่าความรุ้เรื่องรพ.นี้ของตอบเป็นกลางคะ)