ฝากท้องบัตรทอง

อยากทราบว่าถ้ามีบัตรทองอยู่ต่างอำเภออยากไปฝากท้องในโรงบาลตัวเมืองต้องย้ายยังไงค่่ะ สอบถามผู้รุ้จ้า

ถ้าแม่จะย้ายสิทธิ์ต้องมีญาติที่อยู่ในตัวเมืองค่ะ ถ้ามีใช้ บินค่าน้ำค่าไฟลายเซ็นเจ้าของบิน สำเนาบัตรประชาชนชื่อของคนที่เป็นเจ้าของบิน แล้วไปแจ้งที่รพ.ค่ะ

ของเราก้อย้ายสิทธิมาใช่ที่อื่นแค่มีสำเนาทะเบียนบ้านเจ้าบ้าน1ใบพอเข้าย้ายสิทธิเส้ดคือใช้ได้เรยไม่ต้องรอ15วัน

ฝากท้องฟรีนะคะ แต่คลอดเสียตัง เดี๋ยวนี้เขาให้ย้ายสิทธิฟรีด้วยตนเอง ในไลน์ สปสช ย้ายเองได้เลยค่ะ

2y trước

ไปติดต่อที่รพ.เลยค่ะเขาจะมีแบบฟอร์มให้กรอก หลังจากนั้นประมาน1-2วันใช้สิทได้เลยค่ะ

แอดไลน์ สปสช แล้วคลิกเลือกย้ายสิทธิการรักษาได้เลยค่ะ

2y trước

เราเคยคลอดฉุกเฉินใน รพ. ที่ไม่มีสิทธิบัตรทอง แต่ทาง รพ. บอกให้ไปย้ายสิทธิ เป็น รพ. ที่อยู่ในจังหวัดเดียวกันค่ะ เสียแค่ 30 บาทค่ะ คุณแม่ลองทำการเปลี่ยนสิทธิดูนะคะ เผื่อได้

เดี๋ยวนี้มีย้ายออนไลน์แล้วนะคะ

2y trước

อันนี้ไม่ทราบนะคะ ต้องไปสอบถามคุณหมอที่ ร.พ แต่เห็นเขามีให้สแกนย้ายออนไลน์เลยค่ะ

ย้ายสิทธิได้จ้า ปีละ 4 ครั้ง

2y trước

ต้องเข้าแอพดูค่ะ ว่าเราสามารถย้ายสิทธิไปรพ.นั้นได้ไหม