ฝากท้องบัตรทอง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราจะไปฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐที่เรามีสิทธิบัตรทอง เวลาเค้าตรวจเลือด เราต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มมั๊ยคะในกรณีตรวจเลือดสามี(ไม่มีบัตรทอง)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตรวจตัวคุณแม่ไม่เสีย ตรวจสามีเสียค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ...😊