เป็นอะไรไหม

กำหนดคลอด12มิถุนา แต่น้องยังไม่คลอด ไม่มีอาการเป็นอันตรายไหมคะ #สอบถามผู้รุ้จ้า อยากคลอดเองไม่อยากผ่า #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 Trả lời

พอใกล้ถึงกำหนด.. คุณหมอจะนัดตรวจบ่อยขึ้นค่ะ หากมีปัญหา​ไม่สามารถคลอดเองได้ เช่นน้องไม่กลับหัว สายรกเริ่มเสื่อม คุณหมอก็จะให้ผ่าค่ะ ส่วนมากถ้า รพ.รัฐ​คุณ​หมอก็จะรอให้ครบ 40 สัปดาห์​ก่อนค่ะ

3y trước

ใช่คะกำหนดคลอดคือพรุ่งนี้