การนอน

อยากทราบว่าถ้านอนดึกแต่ตื่นสาย นอนมากกว่า8ชั่วโมง แบบนี้ถือว่าพักผ่อนเพียงพอไหมคะ หรือว่าต่างกับนอนเร็วคะ

การตื่นสายไม่สามารถที่จะทดแทนการนอนดึกได้นะคะนอนดึกยังเสี่ยงให้น้ำคร่ำลูกมีสีที่เข้มอีกด้วยลองไปหาอ่านดูค่ะ

เพียงพอค่ะ