แพ้ท้อง

อยากทราบว่าตอนแม่ๆท่านอื่นแพ้ท้องกินอะไรได้บ้างคะ เรากินข้าวไม่ได้เลย อาเจียนออกหมด กินได้นิดนึงรู้สึกแน่น กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

ลองอ่านก่อนค่ะ แต่ยังไงก็ต้องทานข้าวนะคะเพื่อตัวเล็กในท้อง https://th.theasianparent.com/%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B9%89%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A3%E0%B8%94%E0%B8%B5/?utm_source=search&utm_medium=app

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ลองเปลี่ยนเป็นเมนูเส้น หรือขนมปังดูนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ จะลองดูค่ะ