ถามค่ะ

ตั้งครรภ์แต่ไม่กินผักสามารถกินอะไรแทนได้มั้ยคะ ไม่กินผักมาตั้งแต่เด็กพยายามกินหลายครั้งแล้วแต่มันกินไม่ได้ กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ

กินผลไม้ และยาบำรุงที่คุณหมอให้ให้ครบนะคะ

น้ำผัก ผลไม้ ขายใน7-11ค่ะ รสชาติกินง่ายค่ะ