แพ้ท้อง

เรามีอายุครรภ์ 17w5d แล้ว เมื่อ2วันก่อนจนถึงจนนี้ พึ่งมรอาการคล้ายคนแพ้ท้อง แต่ไม่เหม็อนอาหาร แต่กินอะไรลงไป อาเจียนออกหมด ต้องมีวิธีไหนบ้างที่กินแล้วไม่อาเจียนบ้างค่ะ ห่วงลูก กว่าไม่มีอาหารไปเลี้ยง?

1 Trả lời

ของเรา แพ้ไป4เดือน กินอะไรก็อ้วกออกหมด กระทั่งน้ำเปล่า แพ้หนักสุดๆจนเข้าโรงบาล ให้น้ำเกลือ2คืน กลับมาบ้านหายแพ้เลย