กลืนน้ำตาลต้องกลืนทุกคนไหมคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ได้กลืนน้ำตาลกันตอนกี่วีคค่ะและได้กลืนทุกคนไหม แม่บ้านนี้19วีคแล้วยังไม่ได้กลืน ตอนหมอนัดก็ไม่เห็นแจ้งอะไรแต่เห็นบางคนอายุครรภ์น้อยกว่าทำไมถึงได้กลืนหรือขึ้นอยู่กับความเสี่ยงเบาหวานคะถึงได้กลืนน้ำตาล

บ้านนี้ท้องเเรกไม่ได้กลืนค่ะ ท้องสองได้กลืน น้ำตาลขึ้น จะรู้ได้ก็ตอนเราไปหาหมอทุกครั้งเเล้วตรวจฉี่ค่ะ