กลืนน้ำตาลต้องกลืนทุกคนไหมคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ได้กลืนน้ำตาลกันตอนกี่วีคค่ะและได้กลืนทุกคนไหม แม่บ้านนี้19วีคแล้วยังไม่ได้กลืน ตอนหมอนัดก็ไม่เห็นแจ้งอะไรแต่เห็นบางคนอายุครรภ์น้อยกว่าทำไมถึงได้กลืนหรือขึ้นอยู่กับความเสี่ยงเบาหวานคะถึงได้กลืนน้ำตาล

บ้านนี้โดนกลืนตอน12wค่ะ4ขวดโดนเจาะ4เข็มเบาๆ ด้วยวความที่เป็นคนเจ้าเนื้ออยู่แล้วหมอกลัวแม่เป็นเบาหวานค่ะ

บ้านนี้กลืนตอน 8 วีคผลปกติค่ะ คุณหมอนัดกลืนอีกรอบตอน 24 วีค รอลุ้นอีกทีว่าผลจะปกติมั้ย😁#ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้หมอบอกกลืนน้ำตาลคัดกรองเบาหวานตอน7เดือนค่ะ บอกตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกเลยเพราะBMIแม่เกิน

เเต่หนูได้กลืนตอน 27-28 วีคคือเขาตรวจอะไรหรอคะ คือมันใกล้คลอดอีกไม่กี่เดือนเลยสงสัยค่ะ

4t trước

ส่วนหนูหมอบอกอยู่ในเกณฑ์เดือนนี้ตรวจโรคค่าาา

บ้านนี้กลืนครั้งแรก 15w เพราะน้ำหนักตัวเราก่อนตั้งครรภ์เยอะค่ะ หมอกลัวเป็นเบาหวาน

เดี๋ยวนี้หมอให้กลืนทุกคนค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ สมัยนี้ครรภ์เป็นพิษกันเยอะค่ะ

ถ้าอายุ35ปีขึ้นไปต้องกลืนทุกคนจ้าถึงแม้ไม่มีกรรมพันธุ์ก็ต้องคัดกรอกเบาหวาน

บ้านนี้กลืนรอบเเรกไม่ผ่านรอบสองได้กลืน4ขวดเลยค่ะโดนเจาะะลือดไปอีก4เข็ม😂

บ้านนี้2ท้องไม่กลืน มาได้กลืนท้อง3 ค่ะ ผลตรวจปกติค่ะ

บ้านนี้สิ้นเดือนนี้จ้าากลืน28Wจร้า ไม่รู้ว่าจะรอดไหมม