ประจำเดือน

อยากทราบว่าคุณแม่หลังคลอด แล้วให้นมลูก 100% ประจำเดือนมากันตอนไหนบ้างคะ คือตอนนี้ 6 เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

คนที่1. 1ปี3เดือนคะ ปจด.มา ส่วนคนที่2 ปจด.มาจ ตอน3้ดือนคะ มันขึ้นอยู่กับฮอรโมนของแต่ละคนคะ

ของเราลูกได้8เดือนกะปีกว่ค่ะ ปจด.ถึงมา