ประจำเดือน

คลอดลูกมา5เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ปกติไม่ค่ะ

ถ้าคุณแม่ให้นมน้องอยู่ก็ปกติมากค่ะ ฮอร์โมนโปรแลคตินจะทำให้ไข่เราไม่ตกเลยยังไม่มีประจำเดือน บ้านนี้ท้องแรก 8 เดือนเลยค่ะกว่าจะมา

แล้วแต่คนด้วยค่ะแม่ แม่บ้านนี้มาตอนน้อง1ขวบ3เดือนค่ะ (แม่ฉีดยาคุมแบบ3เดือน)พอหยุดฉีดเปลี่ยนมาเป็นแบบกินคือมาแบบถล่มทลายเลยค่ะ

ถ้าเลิกให้นมน้องไวก็มาไวค่ะ นี่เลือกให้นมน้องตอนประมาณ3เดือนอีก1เดือนมาเลย

ปกติค่ะแม่ แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

รอดูก่อนนะค้ะ นี่ ปจดมาตอน 8 เดือนค่ะ ปัจจุบันน้อง 1.9 ปียังเข้าเต้าอยู่ด้วยค่ะ

ปกติค่ะ ดีมากชอบค่ะ ปจด. ไม่มา ไม่ต้องใส่ผ้าอนามัย สบายตัวสุดๆเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดจ้า ให้นมน้องเหมือนกัน ประจำเดือนมาเดือนที่3จ้า

ปกติค่ะ เเล้วเเต่ร่างกายคนค่ะบ้านนี้ลูก 1ขวบกว่าเลยถึงมาค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด 2 เดือนปจด มาค่ะ แต่เยอะปกติ 4 วันหายค่ะ

เราคลอดลูก + ให้นม 2 ปีถึงมีประจำเดือนค่ะ