ประจำเดือนหลังคลอด

6เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ผ่าคลอดบล็อกหลังแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะประจำเดือนมากันตอนกี่เดือนคะมาแชร์ประสบการกันหน่อยค่ะกังวนเลยตอนนี้#ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าให้นมลูกปกติค่ะ ได้คุมกำเนิดไหมคะแม่

1y trước

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ