อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นเตรียมของให้ลูกในช่วงเวลากี่เดือนค่ะ ตอนนี้33วีคแล้วยังไม่ได้เตรียมของเลย

ทยอยเตรียมเลยค่ะแม่ ครบ37วีค ของต้องครบแล้ว

34 วีคพับใส่ตะกร้าเรียบร้อยค่ะ เผื่อฉุกเฉิน

แม่เพิ่งเตรียมเมื่อวาน 33 วีคเหมือนกันเบย

เริ่มทยอยซื้อของแล้วค่ะ34วีค #ทีมตุลาคม

33+3 ทยอยซื้อนิดๆหน่อยๆค่ะ

เริ่มเตรียมได้แล้วจ้า

เราเริ่มตอน 7 เดือนค่ะ