ถุงเก็บน้ำนมกับแผ่นซับน้ำนมจำเป็นไหมคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ทั้งหลายพอคลอดน้องออกมาแล้วเราจำเป็นต้องซื้อแผ่นซับน้ำนมกับถุงเก็บน้ำนมรอไว้ไหมคะมีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดน้องออกมาแล้วไม่ได้ใช้บ้างไหมคะเราไม่รู้ว่ามันจำเป็นต้องใช้ไหมอ่ะจ้า ?? แล้วถ้าจำเป็นต้องใช้ยี่ห้อไหนดีคะแนะนำหน่อยจ้า

ขอบคุณทุก ๆ คอมเม้นท์เลยนะคะที่ให้คำแนะนำ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️☺️☺️☺️☺️☺️