ถุงเก็บน้ำนมกับแผ่นซับน้ำนมจำเป็นไหมคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ทั้งหลายพอคลอดน้องออกมาแล้วเราจำเป็นต้องซื้อแผ่นซับน้ำนมกับถุงเก็บน้ำนมรอไว้ไหมคะมีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดน้องออกมาแล้วไม่ได้ใช้บ้างไหมคะเราไม่รู้ว่ามันจำเป็นต้องใช้ไหมอ่ะจ้า ?? แล้วถ้าจำเป็นต้องใช้ยี่ห้อไหนดีคะแนะนำหน่อยจ้า

แผ่นซับไม่จำเป็นสำหรับเราค่ะ ซื้อแต่ถุงเก็บน้ำนม

เเล้วเเต่คุณเเม่สะดวกค่ะ จะใช้รึไม่ใช้ก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ใช้แต่ถุงเก็บน้ำนมจ้า ไม่ได้ใช้แผ่นชับ

4y trước

โอเคจ้าาาาา 😊😊😊☺️☺️☺️

ของเราใช้แผ่นซับเวลาออกไปทำธุระนอกบ้านค่ะ

4y trước

👌🏻👌🏻👌🏻👌🏻😍😍😍😍

ถ้าคุณแม่ต้องออกไปทำงานจำเป็นมากๆเลยจ้า

4y trước

โอเคจ้าาาา 😊😊😊😊😊

แผ่นซับไว้ใส่ไปธุระนอกบ้านจ้า

4y trước

โอเคจ้าาาาาาาา ❤️❤️❤️❤️

เราฃื้อแต่ถุงเก็บน้ำนมค่ะ

มีไว้ก็ดีเหมือนกันค่ะ

มีไชว้ก็ดีค่ะ