อยากทราบว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ครีมบำรุงหน้าและท้องอะไรได้บ้างคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ครีมบำรุงหน้าและท้องอะไรได้บ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนกว่าๆไม่ได้ใช้อะไรเลยค่ะกลัว

1 Trả lời

บำรุงหน้าเราใช้ปกตินะ แต่ครีมทาท้องเราใช้ iknew ครีมทาท้องแตกลายสำหรับคนท้องโดยเฉพาะ ราคาไม่แรง ใช้ดีด้วย ท้องไม่แตกเลย หาซื้อได้ตามshopee lazada จ้า

5y trước

ขอบคุณมากเลยจ้า😘😘