ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้3เดือนเเล้วเราก็เลี้ยงเเฮมเตอร์เเต่คนที่บ้านเขาบอกคนท้องเลี้ยงไม่ได้

เค้าคงห่วงเรื่องเชื้อโรคค่ะคนท้องเค้าไม่ค่อยให้เลี้ยงสัตว์ถ้าเลี้ยงเวลาสัมผัสน้องเสร็จเราล้างมือให้สะอาดทุกครั้ง เราเลี้ยงแมว2ตัวเราก็งดเก็บขี้แมวงดดูแลน้องไปก่อนฝากพี่เก็บแทนพี่เลี้ยงแทนเพราะในขี้แมวมีพยาธิเสี่ยงถึงลูกในท้อง

เกี่ยวด้วยหรอ ไม่น่าเกี่ยวน่ะ

2y trước

หนูก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะคือผูกพันธ์กับน้องมาก เราเลี้ยงน้องสะอาดมากๆเลยนะคะ เเต่ไม่รู้คนที่บ้านห่วงอะไร