สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนจะซื้อ ของใว้ให้ลูกเลย จะเป็นใรไหมค้ะ

โพสนี้โพสตั้งแต่ตั้งครรภ์น้องใด้ 3 เดือนน จนตอนนี้คลอดน้องใด้ 2 เดือนละค่ะ โพสตอนนั้นใม่มีใครเห็นเลย อยู่ดีๆ มีคนเห็นโพสเฉยเลย งงมาก

ถ้าทราบเพศแล้วก็ถยอยเตรียมก็ได้คะ หรือไม่งั้นก็ถยอยเตรียมช่วง 5 เดือนก็ทันคะคุณแม่ 🥰

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่ถ้าซื้อมาสลับเพศ อันนี้อยู่ที่แม่จะซื้อใหม่หรือใช้เลย 555

ซื้อตั้งแต่รู้เพศ เตรียมทยอยไปเรื่อยๆ ไม่ฉุกละหุกดีค่ะ ได้ของถูกใจด้วย

บ้านนี้ทยอยซื้อทยอยซักตอน7เดือนค่ะ เพราะผู้ใหญ่บ้านนี้เค้าถือด้วยค่ะ

ถ้าสะดวกก้อซื้อใว้เลยก้อได้ค่ะถ้ายังไม่รู้เพศก้อเลือกสีแบบกลางๆๆ

ให้เข้า 4-5เดือนก่อนค่ะ ให้รู้เพศก่อนจะได้ซื้อถูกค่ะ

รอให้7-8เดือนค่อยซื้อก็ใด้ค่ะแม่ ให้รู้เพศก่อนค่ะ

ที่บ้านเราถือ แม่บอก รอซื้อเดือนที่จะคลอด 😅😅😅😅

บ้านนี้ 8เดือนละ กำลังหาซื้อของอยู่เลยค่ะ555