กินน้ำได้ตอนไหน

อยากทราบว่าคลอดน้องเมื่อวันที่8สามารถกินน้ำเย็นได้ตอนไหนคะอีกนานมั้ย

กินน้ำเย็นได้ไม่มีข้อบังคับ แต่ถ้าแนะนำควรกินน้ำร้อนจะดีกว่าขับน้ำคาวปลาได้ดีจะทำให้น้ำนมและร่างกายอุ่นพักพื้นได้ไว บ้านนี้คลอดน้องมา 1 เดือน 25 วันไม่คิดจะกินน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้องเลยกินแต่น้ำร้อนกลัวน้ำนมขาดสต๊อกลูกกินไม่พอ

อย่าพึ่งกินเลยค่ะกินน้ำอุ่นดีกว่าค่ะจะได้ช่วยขับน้ำคราวปลาออกมาด้วยค่ะ บ้านนี้คลอดวันที่2ตอนนี้ก็กินแต่น้ำอุ่นจ้า

กินได้เลยค่ะ บ้านนี้กินน้ำอุณหภูมิปกติตั้งแต่คลอด ตอนนี้น้องจะ 9 เดือนแล้ว ก็ยังมีน้ำนมพอให้น้องกินนะคะ 😊

นี้คลอดออกมาผู้ช่วยให้ซัดน้ำเย็นเลยจ้า ไม่มีผลกระทบอะไรเลยนะคะ น้ำนมไหลดีตลอด

กินได้เลยจริงๆก็หลังคลอดเลย ถ้าถือคนที่บ้านห้ามก็ทนกินน้ำอุ่นเอาสักเดือนค่ะ

แม่บ้านนี้ออกจากโรงบาลกินทุกอย่าง ของที่เขาห้ามวันแรกตำปูปลาร้าเลยจ้า

กินทันทีหลังคลอดได้เลยจ้า หมอบอกกินได้ทุกอย่างยกเว้นของดอง แอลกอฮอล์

อยากกินๆเลยค่ะ ไม่มีผลต่อร่างกาย และการให้นมบุตร

กินได้เลยคะ บ้านนี้กินตลอด นมเราผลิตจากเลือดคะ

กินได้นะคะ ใครห้ามเอ่ย และห้ามเพราะอะไรคะ