อยากทราบว่าขนาดความสูงมดน้อยไป ผิดปกติจะให้ลูกตัวเล็กไม่แข็งแรงเกิดมาจากสาเหตุอะไรค่ะ

อยากทราบว่าขนาดความสูงมดน้อยไป ผิดปกติจะให้ลูกตัวเล็กไม่แข็งแรงเกิดมาจากสาเหตุอะไรค่ะ แล้วพอมีวิธีแก้ไขไหมค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

อ่าา... เรื่องแบบนี้คิดว่าหมอน่าจะตอบได้ดีสุดคะ เวลาไปหมออะ สงสัยอะไรก็ถามหมอเลย จะได้สบายใจ