อยากทราบว่ากี่สัปดาห์ ลูกจะดิ้น ลูกจะตอดค่ะ ท้องแรกคะ ตื่นเต้นมากเลยคะ ตอนนี้ 14+6d

เริ่มรู้สึกตอดมาตั้งแต่12wค่ะ แต่ไม่บ่อยและเบามากก แต่คิดว่าน่าจะมโนไปเอง เลยลองสังเกตมาเรื่อยๆค่ะ จะรู้สึกได้ว่าเริ่มบ่อยขึ้น จนตอนนี้15w3dตอดบ่อยกว่าเดิมมาก สรุปแม่ไม่ได้มโนไปเอง น้องตอดจริงๆ🤣

บ้านนี้ตอดตอน 14 วีค ดิ้นตอน 16 วีคค่ะ แต่แม่แต่ละคนไม่ได้รู้สึกเท่ากันทุกคน ถ้าแม่อาจจะรู้สึกช้ากว่านี้ก็อย่าเพิ่งกังวลนะคะ เพราะบางคนรู้สึกหลัง 20 วีคก็มีค่ะ

ของเราท้องแรกเหมือนกันค่ะ รุ้สึกตอดตอนประมาณ3เดือนกว่าเกือบ4เดือน ดิ้นชัดๆตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้เกือบ7เดือนแล้วดิ้นเก่งดิ้นเกือบทั้งวันเลยค่ะ

แล้วแต่คนนะค่ะ ว่าผนังหน้าท้องเราหนาขนาดไหน ถ้าผนังหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกช้าหน่อย แต่ถ้าผนังหน้าท้องบางก็จะรู้สึกเร็ว บ้านนี้รูกสึกตอน 14 week

บ้านนี่ท้องสอง24w น้องยังแค่ตอดๆอยู่เลยค่ะ แต่จิงๆแล้วหน้าท้องฟนามากค่ะ ดลยได้แต่รู่สึกว่าน้องตอดๆ อย่างเดียวคะ

เรารู้สึกแบบไม่ชัดตอน16วีค แต่ชัดบ้างตอน20วีค ชัดเจนมากตอน22วีค ตอนนี้27วีค รู้สึกชัดๆๆๆๆๆๆแบบโดนถีบค่ะ

บ้านนี้ประมาณ 18 week เริ่มรู้สึกชัดเจนค่ะ ทั้งดิ้นทั้งย้ายตำแหน่ง เล่นกายกรรม​ในท้องเพลินเลย

บ้านนี้ตอดตั้งแต่9วีคค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่ใช่ลม ตอนนี้จะ16แล้วค่ะ ตอดหนักขึ้น รู้สึกชัดขึ้น

รู้สึกเบาๆตอน 18-19 วีคค่ะ ก่อนหน้านั้นไม่แน่ใจ แต่แรงจนมั่นใจคือ 20 วีคค่ะ

บ้านนี้15+ตอดจ้า17+4ตอนนี้ไม่ข่อยรุ้สึกล่ะตะสงสัยหมดลูกหนาขึ้น