ท้องแรกแม่ๆคลอดกันกี่วีคค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 31w+4 ตื่นเต้นมากเลยคะ อยากรู้น้องจะมาวีคที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

ท้องแรก37+ค่ะแต่นี่ท้องสอง 37+2แล้วยังเงียบยุ่เลยค่ะ

เราก้อ31w+4 เหมือนกัน.แม่บ้านนั้นมีอาการเป็นไงบ้างค่ะ

5y trước

เราคลอดแล้วจ้า 37+6 ตอนเดือน ก.ค วันที่ 10 เจ็บเตือนแต่ 2 วันเองคะ ปวดถี่ๆขึ้นเรื่อยๆ

น้องบ้านนี้34วีคคะน้ำคล่ำแตกคะ

ท้องแรก 40+5วีคแล้ว ยังไม่คลอดค่าา

5y trước

คลอดตั้งแต่ 10 ก.ค แล้วจ้า 37+6

หลัง37+ จะดีที่สุดค่ะไม่ต้องรีบๆ

5y trước

ดีใจด้วยค่าา 😍