ลูกจะดิ้น

ลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนหรอค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20wค่ะ คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

แร้วแต่คน ผนังหน้าท้องค่ะ ของเราท้องแรกตอน2เดือนครึ่ง ท้อง2หนังหน้าท้องหนาขึ้นรู้สึกตอน4เดือนครึ่งค่ะ

ส่วนใหญ่ 20 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ บางคนก็รู้สึกก่อนได้

บ้านนี้4เดือนค่ะจะรู้สึกแล้วค่ะ

ของเรา4เดือนกว่าก็ดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกเบาๆตอน16วีคค่ะ

ของเราเริ่มรู้สึก 22+4w

17-18 เริ่มรู้สึกละค่ะ

4-5 ก้อจะรู้สึกแล้ว

แล้วเเต่บางคนค้ะ