ซื้อของเตรียมคลอด

อยากทราบว่า แม่ๆบ้านอื่นท้องคุณแม่ซื้อเสื้อผ้าของใช้ลูกตอนท้องกี่เดือนกันค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้4-5เดือนแล้วค่ะแล้วแม่ซื้อเสื้อผ้าลูกไว้เพื่อที่จะเตรียมคลอด แม่คิดว่าพอแม่คลอดแล้วคงไม่มีเวลาไปซื้อแน่ๆเพราะต้องดูลูก แต่แม่เราเขาไม่พอใจที่เราไปซื้อเสื้อผ้าลูกไว้ เขาว่าโบราณเขาไม่ให้ซื้อไว้ก่อน มีแต่คนว่าเรา😒เรานี่ไม่เข้าใจว่า จะซื้อก่อนหรือซื้อหลัง มันก็ต้องซื้ออยู่แล้วไหมค่ะ😒

1 Trả lời

บางความเชื่อก็ปวดหัวค่ะ

1y trước

แอบเอฟแล้วเอาซ่อนไว้ค่ะแม่ พี่สะใภ้เราเอาไว้ที่ทำงาน