อยากทราบว่าแม่ๆซาวดูเพศน้องกี่สัปดากันบ้างค่ะ. บ้านนี้อยากรุ้เพศน้องค่ะ😁 ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากทราบว่า แม่ๆซาวดุเพศน้องกี่สัปดากันค่ะ บ้านนี้14+5. อยากรุ้เพศน้องแล้วค่ะ. แล้วน้องเริ่มตอดกี่สัปดาค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😊😊

อยากทราบว่าแม่ๆซาวดูเพศน้องกี่สัปดากันบ้างค่ะ.  บ้านนี้อยากรุ้เพศน้องค่ะ😁      ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12w ก็สามารถรู้ได้แล้วคะ บ้านนี้ก่อนซาวด์ได้ทดสอบ ฉี่กับเบกิ้งโซดา ผลออกมาไปซาว 18w ผลตรงกับที่ทดลองเลยจ้า

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ แต่มารู้เพศตอน 30w ค่ะ เพราะน้องหนีบ รู้สึกน้องเริ่มตอดตอน 14w ค่ะ

12 สัปดาห์ถ้าน้องไม่หนีบไว้ก็รู้ได้จ้า แต่ถ้าเอาชัวร์ๆเลยสัก 5 เดือนจะชัวร์ว่าเป็นเพศอะไรจ้า

บ้านนี้ซาวน์ดูเพศครั้งแรกตอน19วีค แต่น้องไม่ให้ดู มารู้ตอน24วีคคะ รู้สึกว่าตอดตอน20วีค

ส่วนใหญ่หมอนัดประมาณ18สัปดาห์ ซาวดูเพศค่ะ. แต่ดูจากลักษณะท้องเดาว่าเพศหญิงค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน17วีคค่ะเริ่มตอดแล้ว แต่รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน20วีคค่ะ

รู้เพศตอน22+5ค่ะ น้องตอดตอนได้3เดือนกว่า 4เดือนนี่ดิ้นแล้วค่ะ

ของเรารู้ตอน14วีคจ้า แต่ของเราจะรู้สึกน้องตอดช่วง20wค่ะ

* บ้านนี้เห็นตอน14วีคค่ะ 16ตอด 20ดิ้นชัดเจนคร้าบ

บ้านนี้ตอด16w ดิ้น20w เห็นเพ 21w #ลูกสาวจ้า