ขออนุญาตสอบถามนะคะ

อยากทราบว่า แม่ๆบ้านอื่นๆ รู้เพศกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้16สัปดาห์อยากรู้เพศแล้วค่ะ😅😅 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 สัปดาห์ โชว์แล้วค่ะกลัวแม่เสียเงินเยอะ 555

16 w ก็สามารถรู้ได้แล้วค่ะถ้าน้องไม่ปิดนะ

เรา17w5dแล้วยังไม่รู้เพศลูกเหมือนกันค่ะ😂

บ้านนี้รู้ตอน 16 วีคค่ะ หมอบอกมีจู๋จ้า 🥰

บ้านนี้รู้ตอน13+4 วีคค่ะ

12mo trước

ถ้าอยากรู้เพศลูกไวแนะนำฝากคลินิกหรือว่าขอซาวด์ดูเพศที่คลินิกได้คะ

15w+6 รู้แล้วค่ะ 👧

12mo trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ❤️❤️