ค่าห้องพิเศษเท่าไหร่

คลอดเอง กับผ่าคลอด โรงพยาบาลรัฐ กับ โรงพยาบาลเอกชน #ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้คลอดรพ. รามา ผ่าคลอด 20,000 กว่าบาท รวมค่าห้องแล้ว ค่าห้องวันละ 500 ค่ะ แต่ห้องรวม รพ. รามา คือห้องแอร์ สะอาด พอดีถ้านอนห้องพิเศผษต้องมีคนเฝ้า เราไม่มีคนเฝ้าจ้า

บ้านนี้โรงพยาบาลรัฐค่ะจ่ายเงินเอง คลอดเอง10000กว่าบาท ผ่าคลอด20000กว่าบาท ห้องพิเศษคืนละ2500ค่ะ แล้วแต่โรงพยาบาลด้วยนะคะแม่