อยากถามแม่ๆ

อยากทราบว่า​ อาการปวดหลัง​ แล้วรามถึงปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน​ สักพัก​ก็หายปวด​ ใช่อาการเจ็บเตือนไหม​ แล้วอันตายไหม

1 Trả lời

สำหรับบ้านนี้มองว่าอาการของแม่คืออาการเจ็บเตือนค่ะ เจ็บเตือนจะปวดเหมือนปจด จะปวดถี่40-20นาทีกินเวลาประมาณ10วินาทีหรืออาจจะน้อยกว่านั้น เจ็บครรภ์จริงจะปวดตั้งแต่หลังไปถึงก้นกบอาการปวดจะมากขึ้นเรื่อยๆ จนย่นเวลามาเป็น15นาทีคุณแม่เตรียมของได้เลยค่ะ พอปวด10-5นาที จะกินเวลาประมาณ30-60วินาที และมีมูกเลือดไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ