อยากทราบมากค่ะ

อยากทราบว่า ฝากท้องเสียตังเท่าไหร่ค่ะ สิทยุคนล่ะจังหวัด. ใช้สิทแฟนด้ใช้ไหมค่ะ พอลูกคนแรกใช้สิทย้ายเหมื่อนกัน แค่คนล่ะอำเภอ พอนี้ท้อง2 ยุคนล่ะจังหวัดเลย งง นิดหน่อยค่ะ

ฟรีทั่วประเทศค่ะ

5y trước

บ้านนี้สิทธิอยู่โคราชค่ะแต่มาฝากท้องที่น่านฝากฟีค่ะหมอบอกว่าฝากฟรีทั่วประเทศ😁😁