อยากทราบมากค่ะ

อยากทราบว่า ฝากท้องเสียตังเท่าไหร่ค่ะ สิทยุคนล่ะจังหวัด. ใช้สิทแฟนด้ใช้ไหมค่ะ พอลูกคนแรกใช้สิทย้ายเหมื่อนกัน แค่คนล่ะอำเภอ พอนี้ท้อง2 ยุคนล่ะจังหวัดเลย งง นิดหน่อยค่ะ

ฝากท้องทุกที่ ฟรีทุกสิทธิค่ะ ของเราก้อบัตรทองต่างจังหวัด แต่ฝากที่นครนายก จะเสียแค่ครั้งแรกที่ไปฝาก คือค่าตรวจฉี่ เราเสีย 120 แฟนก้อเจาะเลือดด้วย ใช้สิทธิฝากท้องของเรา ไม่เสียตังค่ะ (บัตรทองแฟนอยู่แม่กลอง)แล้วก้อฟรีมาตลอด แต่ถ้าไม่อยากเสียตังตอนคลอดหรือแม่มีภาวะเบาหวาน ก้อย้ายบัตรทองค่ะ เราย้ายแร้ว มีภาวะเบาหวานเค้าส่งให้หมออายุกรรมก้อไม่เสียตัง

5y trước

นี้ก้อยุนครนายกเหมื่อนกันค่ะ.

ใช้สิทธิแฟนไม่ได้ค่ะ​ สิทธิใครสิทธิมันถ้าบัตรทองต่างจังหวัด​ ต้องจ่ายตังค์เองทุกอย่างค่ะไม่ว่าจะกรณีฝากครรภ์หรือคลอด​ (กรณีคลอดไม่อยู่ในสิทธิฉุกเฉินค่ะเพราะเรารู้ยุแล้วว่าเราตั้งครรภ์)​แนะนำให้ย้ายสิทธิมาที่​ รพ.นั้นค่ะ ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์ปกติอยูที่ประมาณ4-5ร้อยบาท​ แต่ถ้าเจาะเลือดฝากครรภ์ช่วงแรก1พันขึ้นค่ะ​(รพ.รัฐนะค่ะ​ แต่ขึ้นยุกับ​ รพ.นันๆอีกค่ะ)​

ตอนไปฝากแจ้งย้ายสิทด้วยเลยค่ะนับจากวันที่ย้ายสิท7วันค่ะเผื่อกรณีฉุกเฉินได้ผ่าคลอดเสียเองหมดน่ะค่ะ

5y trước

แต่เท่าที่รุ้มาน่ะค่ะ นับแต่ตั้งย้ายสิท15วัน เสียแค่30น่ะค่ะ. ถึงจะผ่าก้อ30น่ะค่ะ. แม่ท้องสองค่ะ

ฝากท้องของโรงพยาบาลรัฐฟรีคะแต่จะเสียเงินแค่ของคุณพ่อตอนเจาะเลือดแต่ของแม่ฟรีหมดคะ

5y trước

แต่สิทคุนพ่อมีน่ะค่ั

ฝากที่ รพ. ใช่ไหมค่ะ ใช้สิทธิแฟนไม่ได้ค่ะ เสียก็น่าจะ30.-ค่ะ

ฝาก ร.พ รัฐฟรีนะคะ. บ้านนี้ฝากมามีเสียค่ายานิดหน่อยเอง

ฝากฟรีค่ะแต่ตอนคลอดอาจจะเสียค่ายานิดน่อย

ฝากฟรีทั่วประเทศค่ะ

ฟรีทั่วประเทศค่ะ

5y trước

บ้านนี้สิทธิอยู่โคราชค่ะแต่มาฝากท้องที่น่านฝากฟีค่ะหมอบอกว่าฝากฟรีทั่วประเทศ😁😁