อยากกินโอเลี้ยง แล้วเกือบทุกวันเป็นอะไรมั้ยคะจะมีผลอะไรมั้ยคะ

อยากทราบมากค่ะ

ระวังเบาหวานค่ะ โอเลี้ยงน้ำตาลเยอะ ทางที่ดีเบาได้ก็เบาค่ะไม่มีประโยชน์เลยแถมโอเลี้ยงมีคาเฟอีนผสมด้วยเพราะทำมาจากกากกาแฟ

ไม่ควรกินเกิน 200 มิลลิกร้ม/วันค่ะ กินเยอะส่งผลทั้งตัวแม่และน้องค่ะ การเป็นแม่ต้องเสียสละและหักห้ามใจตัวเองได้ค่ะ

น้ำตาลเยอะไหมคะ เสี่ยงเบาหวาน