ท้องแรกค่ะ ท้องได้ประมาน8w

อยากทราบว่า บางทีเผลอนอนหงาย จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ตอนนี้นอนได้นอนเลยค่ะ เดี๋ยวท้องใหญ่แล้วจะลำบาก เรานี้ใกล้คลอดละ ตะเเคงซ้ายลูกก็ถีบ ขวาก็ถีบ หงายก็หายใจไม่ออก 🤣

บ้านนี้ประจำ จะนอนตะเเครงตลอด พอเมื่อยๆ จะเผลอนอนหงาย55 แต่ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ แต่ถ้านอนหงายบ่อยๆก็ไม่ดีน้า

ท้องอ่อนนอนได้ค่ะแต่ถ้าน้องตัวโตแล้วไม่ควรค่ะเพราะเลือดจะไปเลี้ยงน้องไม่เพียงพออันตรายต่อลูกคะ

บ้านนี้ 35+6 แล้วยังนอนหงายอยู่เลยค่ะ 😂 โดนด่าประจำเลย เพราะนอนตะแคงแล้วรู้สึกหายใจไม่ค่อยสะดวก

ท้องเล็กนอนได้จ้า ถ้าท้องใหญ่ก็นอนตะแคงจะได้นอนสบาย นอนหงายตอนท้องใหญ่จะอึดอัดหายใจไม่สะดวก

นอนท่าที่เราคิดว่าสบายที่ได้เลยคะ. บ้านนี้34w พอนอนตะเเคงมากๆก็เมื่อยเผลอนอนหงายบ่อยคะ

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะถ้าเรานอนหลับสบาย​ ของเรานอนหงายไม่ได้ช่วง30วีคขึ้นไปค่ะ​ อึดอัด

ได้ค่ะ เอาท่านอนที่แม่นอนแล้วสบายที่สุดค่ะ บ้านนี้ชอบนอนหงาย นอนจนคลอดเลย 😂

นอนได้คะ ย้านนี้นอนหงายจน9เดือนคะ ท่านอนเอาที่เเม่นอนเเล้วสบายคะไม่มีผลกะลูก

นอนได้ทุกท่าที่นอนแล้วสบาย พอท้องแก่จะนอนหงายไม่ได้เพราะอึดอัดและแน่นอก