???

ท้องแรกค่ะ กำลัง 8w ปวดท้องน้อยหน่วงๆค่ะจะเป็นอะไรมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ปวดหน่วงเหมือนตอนเป็นปรำจำเดือน กับปวดเหมือนพุงข้างในมันกำลังพองเหมือนท้องอืด

ถ้าปวดแถวสะดือ น่าจะมดลูกขยายค่ะ ไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้จะปวดเฉพาะตอนกลางคืน แอบกังวลเหมือนกันคะ

ลักษณะคล้ายๆปวดประจำเดือน ปวดๆหายๆ มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ✌✌

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะแม่ แต่ถ้าปวดมากไปหาหมอนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ปกติ ถ้ามีเลือดด้วยค่อยไปหาหมอ

น่าจะอาการมดลูกขยายตัวคะ

มดลูกขยายคะ ไม่ต้องตกใจ

มดลูกกำลังขยายค่ะ

มดลูกขยายค่ะ