เสียวๆช่วงโหนก

อยากทราบว่า เสียวตรงช่วงโหนก. จะเป็นอะไรไหมค่ะ. กลัวค่ะ. คนทีแล้วพึ่งแท้งไป.

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ถ้าเด็กเริ่มตัวโตก็อาจจะปวดหรือเสียวๆตรงนั้นเป็นปกติค่ะเพราะน้ำหนักมันไปกดทับ

5y trước

8 ค่ะ แต่เราอ้วนด้วย จะเป้นอันตรายไหมค้ะ