ท้องแรกกับท้อง2

อยากทราบว่า ท้องแรกสามีพาไปฝากท้อง แล้วเจาะเลือดอะไรเรียบร้อย ผลออกมาดีค่ะ อยากทราบว่าถ้าท้อง2เราไปฝากเองคนเดียวได้ไม่ค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ท้องแรก สามีเคยตรวจเลือดแล้ว ท้อง2สามีไม่ต้องไปได้ไม่ค่ะ เพราะติดงานค่ะ

ของเราหมอก็ตรวจใหม่นะคะ ท้อง3ครั้งก็ตรวจใหม่ทุกครั้ง

4y trước

เอาไปด้วยค่ะแม่

ต้องเอาสามีไปด้วยค่ะ​