อยากทราบว่า

อยากทราบว่า ท้อง1กับ2เราคลอดเอง แล้วท้องนี้จะคลอดเองไหม กวัการผ่า

ผ่าดีกว่าจ้าไม่น่ากลัวอย่างที่คิด คลอดเองต้องมากังวล ระแวงอะไรหลายๆอย่าง

ส่วนใหญ่ถ้าท้องแรกๆคลอดเ งท้องหลังอาจได้คลอดเองนะคะถ้าไม่มีปัญหาอะไน

ถ้าไม่มีภาวะแซกซ้อนอะไร ก็คลอดเองได้คะ ต้องให้หมอประเมินอาการคะ

แล้วแต่บางคนค่ะแต่แม่เราคลอดธรรมชาติทั้ง 3 คนเลยค่ะ

ต้องพิจารณาจากหลายปัจจัยจ้าแม่

คะ