ท้อง2 ปากมดลูกเปิดเร็วไหม

ท้อง2แล้ว ตอนนี้37+2 week แล้ว อยากทราบว่า ปากมดลูกท้องสองจะเปิดเร็วไหม จะคลอดง่ายกว่าท้องแรกรึป่าว😂

1 Trả lời

เราท้องสองยากกว่าค่ะเมื่อวานไปนอนรพ.เปิด5เซนเจ้บท้องวันนี้ไม่เปิดเพิ่มเลยต้องกับคนเเรกเจ้บ15นาทีปวดเบ่งคลอดเลย