ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

อยากทราบว่า​ 2​ รุ่นนี้สำห​รับ​เด็ก​แรกเกิด​ ตัวไหนใช้ดีกว่ากันคะ​ พอดีได้ลองใช้ทั้ง​ 2​ ตัวแล้ว​ ส่วนตัวชอบสีฟ้ามากกว่า​ เพราะเป็น​แบบกางเกง​ ใส่ง่ายกว่า​ แต่พอน้อง​อึมันก็เลอะออกมานิดหน่อย​ แต่แบบห่อสีทองเป็นแบบเทป​ ใส่ยากกว่าแต่เหมือนจะซึบซับ​ได้ดีกว่า​ แม่ๆบ้านอื่นใช้แบบไหนกันบ้างคะ ปล.ปกติน้องจะใส่ผ้าอ้อมแบบผ้าทั้งกลางวัน​และ​กลางคืน​ค่ะ​ แต่ช่วงนี้ฝนตกผ้าอ้อมน้องแห้งไม่ทัน​ เลยลองให้น้องใส่แพม​เพิร์ส​ดู​ค่ะ

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป
1 Trả lời

แล้วแต่คนคะอันไหนดีก็ใช้เลย