อาการคลอด

อยากทราบว่า มีแม่ๆท่านไหนเคยคลอดแล้วไม่มีอาการตามที่เราทราบๆกันบ้างคะ...หรือมีอาการแต่ไม่ครบ...37w แล้วค่ะไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บเตือนก็ไม่เคยมี

1 Trả lời

เราก็ไม่มีเจ็บเตือนค่ะ ตอนจะคลอดมีมูกเลือดออกอย่างเดียว ท้องก็ไม่ปวด ไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซ็น ตอนนั้นเป็นตอนกลางคืน พอเช้ามาเราก็คลอดเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะ..เพราะวันนี้มีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะมากมีครั้งเดียว คิดว่าถ้ามีออกมาอีกจะไปหาหมอเลย กลัวน้ำคร่ำรั่วค่ะ