38+4บ้านไหนคลอดแล้วมั่งคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดกันมั่งแล้วค่ะบ้านนี้อยากคลอดแล้วตอนนี้38+4แล้วค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

37+6 เจ็บท้องหลอกมาหลายวันแล้วแต่ก็เงียบเชียบเหมือนเดิม แม่บ้านนี้รอจนเก้อ อยากเห็นหน้าแล้วค่าาา😁😁

2y trước

ไม่รู้จะกล่อมยังไงแล้วค่าแม่ ไม่ยอมออกมาสักที😁🤣

แม่บ้านนี้รอจนรากงอกแล้วค่ะ😂 39วีคมีแค่เจ็บเตือนแต่ไม่ถี่ ไม่มีมูกเลือด เงียบกริบอยู่เลยค่ะ

2y trước

อยากออกแล้วแม่รุ้สึกว่าใกล้ออกทำไมนานจัง😂

บ้านนี้38+5เจ็บเตือนทุกวัน มีท้องแข็งบ้างบางวัน แต่น้องก็ไม่ยอมออกมาสักที

2y trước

เหมือนกันเลยแม่ตอนนี้38+5แล้วค่ะอยากออกจะแย่แล้ว😂

บ้านนี้39+2แล้วน้องยังเงียบอยู่เลยแต่แม่ปวดไปหมดแล้ว

2y trước

ขอให้ออกเร็วๆนะแม่บ้านนี้ก็อยากออกจะแย่แล้วคะแต่ยังเฉยๆยุเลยแม่😂

บ้านนี้39+3แล้วยังใม่มีวี่แววเลยค่ะ

2y trước

ใช่แม่ยิ่งใกล้ออกยิ่งเฉยๆ😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่