อาการคลอด

อยากถามแม่หลายๆคนค่ะว่าอาการช่วงแรกที่จะคลอด จะรู้สึกแบบไหนบ้าง บ้านนี้ท้องแรกค่ะแล้วก้เปนคนขี้อายไม่กล้าจะถามแล้วก้บอกใครเท่าไหร่ เลยอยากรู้ประสบการณ์จากคุณแม่หลายๆคนค่ะ

1 Trả lời

ท้องแข็งถี่ มีมูกเลือด น้ำเดิน อาการอย่างใดอย่างนึงค่ะ