ท้อง35+2 แล้วคะ

อยากทราบว่า ปวดท้องหน่วงๆจี๊ดๆตอนตี1จนถึงตี4 ต้องไปหาหมอไหมคะ เพราะตอนนี้หน่วงอยุ่ แต่ไม่มาก มีตกขาวออกมาเยอะมากคะ ตกขาวมีเป็นระยะ

1 Trả lời

อาจจะเจ็บหลอกเฉย ๆ ค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งทุก ๆ 5 นาทีเป็นชั่วโมงอันนั้นคือจะคลอดจริงค่ะ