ท้องได้35+4 ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

เมื่อวานประมาณ22:00 ปวดท้องปั้น ปวดๆหายๆ จนถึงตี2 แต่พอมาวันนี้ช่วง14:35 มีน้ำออกแบบนี้คืออะไรค่ะ #ท้องแรก

ท้องได้35+4 ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า
1 Trả lời

หาหมอค่ะแม่

6mo trước

ถ้าสมมติเป็นน้ำคร่ำรั่วก็อาจจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องได้ค่ะ