ท้องปั้น

35วีค+4วันท้องปั้นตั้งแต่ตี2จนถึงตี4แต่ไม่เจ็บแต่ปั้นไม่นานเท่าไหร่ปั้นประมาน1นาทีพอตื่นเช้ามาก้อปั้นอีกไม่เจ็บไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดแบบนี้ปกติไหมค่ะแต่ว่าน้องก็ดิ้นปกติพอดีท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ลองดูนะคะแม่ว่าปวดตลอดไหมและถี่ไหมแต่ถ้าปวดถี่ๆ น่าจะเป็นการปวดเตือนค่ะ