แพ้ท้อง

อยากทราบว่า ท้องแรกกับท้อง2 อาการแพ้จะเหมือนกันไหมคะ เพราะเคยท้องไม่แพ้อาหาร เลยคะ แค่ปวดหัวจะอ้วก 2วันคะ แต่หลุดตอน7สัปดาห์ ?

1 Trả lời

ท้องแรกกะท้องสองเรามีอาการแพ้ค่ะแต่ท้องแรกแพ้เยอะกว่าแต่ละท้องอาการไม่เหมือนกันเลยค่ะ