ท้องแรกกับท้อง2แตกต่างกันมากมั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ บ้านนี้ท้องแรกได้ลูกสาวค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้อง ส่วนท้องที่2มีแพ้บ้างนิดหน่อย อยากทราบว่า มีท้อง2มีสิทธิ์จะได้ลูกชายมั้ยคะ😁

ท้องแรกไม่แพ้เลยคะแค่โทรมมาก พึ่งมารู้ตัวก็ได้ 5เดือนกว่าแล้ว ได้ ผช. ท้องสอง แพ้หนักมาก ผิวใสหน้าใส หมอซาวก็บอกได้ ผช. ตอนนี้ 27w

อาการแพ้บอกเพศไม่ได้ค่ะ ท้องแรกไม่แพ้ ท้องสองแพ้กระจาย ได้ลูกสาวทั้งคู่ค่ะ 😂