ฝากครรภ์ที่ไหนดีค่ะ

อยากทราบรายละเอียดฝากครรภ์กับประกันสังคมมันเบิกได้เต็มไหมค่ะ แล้วถ้าไม่ใช่โรงบาลประกันสังคม เราสามารถเบิกได้ไหมค่ะ

ต้องเช็คสิทธิ์ดูว่า สิทธิ์ประกันสังคมเราอยู่ที่ไหนก่อนคะ แล้วค่อยไปตามสิทธิ์ประกันสังคม ส่วนการเบิกประกันสังคม บางรายก็ได้เยอะบางรายก็ได้น้อยคะ แต่เราก็ต้องมีกำลังทรัพย์มากพอที่จะสำรองจ่ายไปก่อน ถึงจะค่อยเบิกประกันสังคมได้คะ

2y trước

ใช่ค่ะ

โรงพยาบาลคะ หรือจะเป็น คลีนิค ก็ได้