เพิ่งท้องค่ะ ฝากครรภ์ที่ไหนดีค่ะ แม่อยู่แถว บางใหญ่ นนทบุรี

มีสิทธิประกันสังคม

เรายุ่บางบัวทองมีประกันสังคมยุ่ที่เกษมราษฎร์แต่ฝากรพ.พระนั่งเกล้าค่ะ เคยไปฝากที่รพ.บางใหญ่แต่ไปได้ครั้งเดียวเราไม่ไปอีกเลยค่ะเจ้าหน้าที่ที่นั่นพูดจาไม่ดีเลย เราก็เลยย้ายไปรพ.บางบัวทองแต่เค้าไม่รับค่ะเค้าบอกเคยฝากที่อื่นมาก่อนเลยไม่รับ สรุปไปจบที่พระนั่งเกล้า ทีแรกไม่อยากไปเพราะคนเยอะกลัวจะต้องรอจนเย็นกว่าจะได้กลับ แต่จริงๆแล้วไม่นานเลยค่ะไปเช้าหน่อยซัก7โมงก่อนเที่ยงก็เสร็จค่ะ

2y trước

เราก็ฝากอยู่พระนั่งเกล้า แอบกลัวตอนคลอดอยู่ มีคนบอกพยาบาลแย่ เตียงก็ไม่ค่อยพอ กังวลมากๆเลยค่ะ

พอดีอยู่จังหวัดนนทบุรีอยู่แถวอำเภอเมืองสามัคคีอยากทราบว่าฝากครรภ์ที่ไหนได้บ้างคะถ้าบัตรเครดิตค่าใช้จ่ายครั้งแรกเท่าไหร่คะอยากเตรียมเงินให้พร้อม

คนในซอยที่ได้รับสิทธิ์ไปฝากที่ศิริราชกันค่ะ เราก้ออยู่บางใหญ่แต่ฝาก รพ ธนบุรี 1 ราคาพอๆกับ Kasemrad แต่บริการดีกว่า

3y trước

มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ