คลอด รพ.ศิริราช

อยากทราบรายละเอียดการคลอดโรงพยาบาลศิริราช มีแม่ๆคนไหนเคยคลอด รพ นี้บ้างค่ะ คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดเสียเท่าไหร่ รวมกับนอนห้องพิเศษคืนละเท่าไหร่ค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ